Phân biệt áo lông thú thật và nhân tạo đơn giản

Cập nhật :10/11/2018 00:00

Phân biệt áo lông thú thật và nhân tạo đơn giản 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều kiểu áo lông thú khác nhau từ hàng bình dân đến hàng cao cấp. Thế nhưng, làm sao để phân biệt áo lông thú thật và nhân tạo, chắc chắn không phải chị em nào cũng biết. Hy vọng với những thông tin chuẩn xác dưới đây sẽ giúp các nàng chọn được cho mình chiếc áo lông thú thật, xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra.

Thực tế không phải ai cũng biết cách phân biệt và mua được chiếc áo hàng hiệu thực sự TA1744

Thực tế không phải ai cũng biết cách phân biệt và mua được chiếc áo hàng hiệu thực sự TA1744

Dựa vào nhãn mác sản phẩm

Muốn chọn áo lông thú thật, điều quan trọng là cần phải nhìn vào nhãn mác sản phẩm. Với những mẫu áo lông hàng hiệu sẽ phải có nhãn mác đầy đủ. Điều này không chỉ giúp bạn nắm rõ về các thông tin sản phẩm mà còn biết được chiếc áo ấy có nguồn gốc ở đâu thông qua nhãn mác.

Tìm tên thương hiệu

Bạn sẽ không quá khó khăn khi nhận diện thương hiệu. Bên cạnh những thương hiệu chuyên bán áo lông thú thật thì hiện nay trên thị trường vẫn có những thương hiệu bán áo lông thú giả như H&M, American, Billabong, The Gap…

Tìm hiểu sâu hơn về giá cả

Hiển nhiên, những chiếc áo lông thú thật sẽ có giá đắt hơn rất nhiều so với hàng nhân tạo. Do đó, nếu bạn tìm hiểu mà áo quá rẻ thì nên cẩn trọng bởi 90% chiếc áo đó được làm từ sợi lông nhân tạo mà thôi.

Giá mỗi chiếc áo hàng hiệu sẽ đắt hơn gấp nhiều lần so với hàng nhân tạo TA1743

Dựa vào cảm nhận

Chính bản thân mỗi chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng cách cảm nhận. Với những chiếc áo lông thú thật khi sờ bạn sẽ cảm giác rất mềm mại và trơn, kiểu dáng đẹp, sang trọng, các sợi lông mềm có thể lọt qua các ngón tay như bạn đang vuốt ve một chú mèo.

Khi sờ áo lông thú thật mềm mại như bạn đang vuốt ve một chú mèo TA1740

Khi sờ áo lông thú thật mềm mại như bạn đang vuốt ve một chú mèo TA1740

Tuy nhiên, với những chiếc áo lông thú nhân tạo khi sờ bạn sẽ cảm thấy khô, thô hơn. Đôi khi còn thấy nó ẩm ướt, giống như một chú thú nhồi bông giá rẻ, lông sẽ dễ dính vào tay bạn hơn.

Như vậy, có rất nhiều cách để phân biệt áo lông thú thật và nhân tạo. Tuy nhiên, để tránh mua phải áo lông thú giả bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín, được các chị em đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.

>>. Xem thêm các thiết kế mới nhất của Lury tại https://lury.vn/ao-long-thu

ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 2 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 3 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 4 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 5 ảnh ngôi sao sử dụng áo lông thú 6

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

ÁO LÔNG THÚ CAO CẤP LURY

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số thuế: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011 , Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội -Người đại diện: Đào Văn Quang, Số điện thoại/fax: 02466849833. Trụ sở chính:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Copyright © 1992 - 2014. - www.aolongthu.vn-SEO by Mss.Lan